Km 6 Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Tầm Nhìn Sứ Mệnh ISUZU Thăng Long

Công ty nào từ lúc “khai sinh” chắc hẳn đều đặt ra những mục tiêu sứ mệnh cho riêng mình, coi đó là đích đến thành công để từng ngày cố gắng và vươn lên. ISUZU Thăng Long cũng không ngoại lệ, đưa ra định hướng tầm nhìn chiến lược không chỉ để chúng tôi chạm đến đỉnh vinh quang mà còn là để chạm đến trái tim của mỗi khách hàng.

♦ Tầm nhìn

Đưa thương hiệu ISUZU Thăng Long có mặt ở khắp các tỉnh thành cả nước để phục vụ tới tất cả quý khách hàng.

♦ Sứ mệnh

ISUZU Thăng Long cam kết sẽ là nhà phân phối các dòng xe chính hãng mới nhất, đầy đủ về chủng loại và đi đầu về chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem đến các giá trị cuộc sống bền vững cho con người.

♦ Mục tiêu

Trở thành một nhà phân phối độc quyền về cái loại xe tải hàng đầu cả nước với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

♦ Triết lý kinh doanh

  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh
  • Phục vụ chu đáo, chăm sóc tận tâm
  • Cam kết chất lượng hoàn hảo
  • Đem đến sự tin tưởng tuyệt đối
  • Tạo nền tảng cho một sự khác biệt và uy tín trong tương lai

♦ Giá trị cốt lõi

ISUZU Thăng Long luôn đi lên không ngừng, nghiên cứu và ứng dụng các các kỹ thuật hiện đại tiên tiến góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng cho mỗi sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, luôn đem đến cho khách hàng sự thoải mái, yên tâm.

Đối với quý công ty kinh doanh không chỉ có lợi nhuận mà trong đó phải có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Chúng tôi mong muốn được góp phần tạo điều kiện cho cuộc sống mỗi con người Việt Nam luôn sung túc cũng như xây dựng đất nước ngày càng tiến bộ, văn minh.

30 Tháng Bảy, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0