Km 6 Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Ô Tô KCV Thăng Long được thành lập ngày 6/04/2011 có trụ sở chính tại: Km 6 đường Bắc Thăng Long – Nội Bài, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Tự hào là đại diện phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm ô tô tải từ tập đoàn ô tô tải hàng đầu thế giới – ISUZU, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và tại chính hãng ISUZU, I-TRUCK đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp dòng xe tải nhẹ – trung- nặng, xe chuyên dùng, trên thị trường trong nước và quốc tế.

Lĩnh vực kinh doanh chính:

ISUZU Thăng Long được tập đoàn ISUZU lựa chọn là đại diện phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng hàng đầu, cấu hình xe phù hợp với nhu cầu sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước, giá bán cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật của ISUZU.

Các dòng sản phẩm xe ISUZU chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Xe đầu kéo 4×2, 6×2 và 6×4.
  • Xe Cabin Chassi tải thùng và xe tải thùng 4×2, 6×2, 6×4, 8×2, 8×4 và 10×4.
  • Xe trộn bê tông 4×2, 6×4, 8×4.
  • Các dòng xe chuyên dụng khác: xe téc dầu, xe chở rác,…và các dòng xe Sơ mi rơ mooc CIMC

Với phương châm hoạt động: “Đẳng cấp – An toàn – Hiệu quả”. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, đội ngũ kỹ thuật bảo hành được đào tạo bài bản tại nhà máy ISUZU có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phụ tùng chính hãng và đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế trong suốt quá trình sử dụng xe.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Ô Tô KCV Thăng Long

Hệ thông showroom:

  • Km 6 đường Bắc Thăng Long – Nội Bài, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
  • Km 18 + 900 đường Tránh Vinh, xã Hưng Mỹ, Huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0886 188 299

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0