Km 6 Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Tại sao nên chọn xe tải Isuzu Thăng Long?

Bạn cần tải nào Isuzu Thăng Long có, Bạn cần thùng gì có Isuzu Thăng Long lo.

Xe tải là phương tiện không thể thiếu để phục vụ mục đích vận chuyển hàng hóa của mỗi công ty, doanh nghiệp và đặc biệt đối với những công ty kinh doanh vận tải. Và để vận chuyển hàng hóa thì xe tải cần phải có thùng tải vì thế yếu tố quyết định cho chiếc xe tải ngoài động cơ ra thì thùng tải là yếu tố mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua xe tải.

Thùng xe tải không được bán cùng với xe vì tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng, nên với mỗi nhu cầu vận chuyển xe sẽ được đóng theo từng loại thùng tải riêng.

Xưởng đóng thùng của Isuzu Thăng Long với quy mô 3000m2, chúng tôi luôn sẵn sàng làm tất cả các loại thùng khách hàng yêu cầu.

Từ thùng lửng, thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, thùng bảo ôn, chở gia cầm, chở gia súc…

Bằng nền tảng kinh nghiệm được xây dựng, tích lũy hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực ô tô, đại lý ISUZU Thăng Long sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về các chủng loại xe tải Isuzu, màu sắc xe cho tới các loại thùng xe chở hàng tới Quý khách hàng. Đội ngũ Cán bộ nhân viên có bề dầy kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn không ngừng hướng đến những chính sách, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.Tự hào là Đại lý có hệ thống cơ sở hạ tầng Đại lý được đầu tư xây dựng đồng bộ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Isuzu Việt Nam.

Khám phá thêm các dòng xe tải của Isuzu Thăng Long: Xe tải Chính Hãng

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ website https://isuzuthanglong.com hoặc hotline: 0886188299

16 Tháng Sáu, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0