Km 6 Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

ISUZU Việt Nam Thông Báo Chương Trình Chăm Sóc Toàn Diện

Isuzu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng là doanh nghiệp, công ty với quy mô lớn,.. nhằm đáp ứng, giải quyết các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến khách hàng. Với sản phẩm xe tải chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu, Isuzu đã xây dựng niềm tin và góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Năm 2019, Isuzu Việt Nam cho ra mắt chương trình chăm sóc toàn diện dành cho Khách hàng dự án (sau đây gọi tắt là KHDA) với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Qúy khách hàng sẽ trở thành KHDA của ISUZU nếu đủ các điều kiện:

HẠNG MỨC KHÁCH HÀNG DỰ ÁN ĐIỀU KIỆN
Platinum Fleet Đang sở hữu hơn 100 xe Isuzu & các hãng khác (Đối với KH trên cả nước)
Gold Fleet Đang sở hữu từ 51 đến 100 xe Isuzu & các hãng khác (Đối với KH trên cả nước)
Silver Fleet Đang sở hữu từ 10 đến 50 xe Isuzu & các hãng khác (KH tại miền Bắc & miền NamĐang sở hữu từ 5 đến 50 xe Isuzu & các hãng khác (KH tại miền Trung)
Bronze Fleet Mặc dù:
– Đang sở hữu dưới 10 xe Isuzu & các hãng khác (KH tại miền Bắc/Nam)- Đang sở hữu dưới 5 xe Isuzu & các hãng khác (KH tại miền TrungNhưng:
– Sau khi cộng thêm số lượng nhu cầu mua xe Isuzu mới, tổng số xe đang sở hữu của KH tăng lên ≥ 10 xe (đối với KH miền Bắc/Nam) hoặc ≥ 5 xe (đối với KH ở miền Trung) 

Khi tham gia chương trình KHDA tại Isuzu Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt như sau:

  • Hỗ trợ bán hàng:

Nhận ngay mức chiết khấu lên đến 2% khi mua Xe với số lượng như sau:

Xe Số lượng nhận chiết khấu
QKR ≥ 10 xe
N-series ≥ 5 xe
FRR/FVR ≥ 3 xe
FVM/FVZ ≥ 2 xe

  • Hỗ trợ thanh toán:

Hỗ trợ ngay 20% giá trị Xe được trả trước, 80% còn lại được hỗ trợ thanh toán chậm không lãi suất nếu quý khách hàng được Ngân hàng bảo lãnh bằng “Thư bảo lãnh thanh toán”.

  • Hỗ trợ hậu mãi

  • Tăng thời gian bảo hành Xe mua mới từ 3 năm lên 5 năm hoặc 200,00km
  • Khách hàng thanh toán phí sửa chữa/bảo dưỡng 1 tháng/lần (tùy theo yêu cầu khách hàng)
  • Giảm giá phụ tùng
  • Áp dụng đồng mức giá công sửa chữa

Lưu ý: Các ưu đãi sẽ được áp dụng tùy thuộc theo hạng mức của mỗi KHDA. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý Isuzu i-TRUCKS gần nhất để biết thêm chi tiết về chương trình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm với động cơ phun dầu điện tử Common Rail, Isuzu Việt Nam đã có dày dặn kinh nghiệm bảo dưỡng, sửa chữa động cơ cũng như cung cấp phụ tùng chính hãng. Đầu năm 2018, Isuzu cho ra mắt thế hệ xe tải công nghệ Blue Power Euro 4, đánh dấu sự cải tiến trong công nghệ, là thương hiệu xe tải đầu tiên đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo quy định Chính Phủ Việt Nam.

Isuzu Blue Power Euro 4 là công nghệ thân thiện môi trường nhờ công nghệ tuần hoàn khí xả EGR cải tiến và bộ xúc tác khí xả DOC sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx & HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.

20 Tháng Sáu, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0