Km 6 Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

ISUZU Thăng Long: Chung Tay Phòng Chống Dịch

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ISUZU Thăng Long đã tích cực, chủ động phối hợp tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ nhân viên và khách hàng về việc phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, triển khai các biện pháp để đảm bảo sức khỏe, giúp cán bộ nhân viên yên tâm làm việc.

 

 

Để ngăn chặn sự lây nhiễm của dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sức khỏe, đời sống, việc làm cho nhân viên và ổn định tình hình sản xuất kinh doanh của công ty, ISUZU Thăng Long đã triển khai quyết liệt nhiều giải pháp.

 

Theo đó, ban lãnh đạo ISUZU Thăng Long chỉ đạo cán bộ nhân viên tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19; triển khai các biện pháp để đảm bảo sức khỏe, đời sống, việc làm cho nhân viên.

 

 

Cạnh đó, các trưởng phòng, quản đốc xây dựng phương án lao động, phương án sản xuất, tháo gỡ khó khăn trong sản xuất.

 

Bên cạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo, ISUZU Thăng Long phát miễn phí khẩu trang và dung dịch rửa tay cho nhân viên và khách hàng đến showroom.

 

 

Đón nhận sự quan tâm, chăm lo của ban lãnh đạo công ty trong mùa dịch bệnh Covid-19, nhiều nhân viên đã bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng vào công ty. Chị Thanh Vân: “Tôi thực sự cảm thấy rất cảm động trước sự quan tâm, chăm lo của công ty và ngày càng tin tưởng vào ban lãnh đạo công ty cũng như yên tâm làm việc tại công ty”.

 

Hiện tại dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát và có nguy cơ lây lan cao, việc ISUZU Thăng Long tích cực tuyên truyền và đồng hành cùng nhân viên, khách hàng phòng, chống dịch là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Những hoạt động đó cần tiếp tục được tăng cường, nhân rộng để tạo thành “bức tường lửa” ngăn chặn sự xâm nhập, lây nhiễm của dịch bệnh, đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và đời sống, việc làm của hàng trăm nhân viên.

16 Tháng Tư, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0