Km 6 Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Đóng thùng xe tải cần lưu ý những gì?

Xe tải là một phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống của con người, chính vì vậy số lượng người sử dụng dụng phương tiện này càng nhiều. Khi mua xe tải có một khâu rất quan trọng đó là đóng thùng xe tải, ở khâu này nếu bạn không chú ý sẽ dễ bị qua mắt và làm không đảm bảo chất lượng.

 

 

Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn những điều cần lưu ý khi đóng thùng xe tải để các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Ý nghĩa của việc đóng thùng xe tải

 

Việc đóng thùng cho xe quyết định rất nhiều đến trọng tải của xe, cũng như giúp tăng hiệu quả chở hàng của xe, hạn chế gây những rơi rớt và hỏng hóc. Về công tác kỹ thuật, đóng thùng xe tải nếu không đảm bảo kết cấu sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe, do đó người chủ xe tải cần phải chú ý một số điểm khi đóng thùng xe tải.

 

Những lưu ý khi đóng thùng xe tải

 

Bạn không thể đặt tin tưởng hoàn toàn vào nơi đóng thùng xe tải, thông thường có rất nhiều người sau khi mua xe xong sẽ mang đến nơi đóng thùng xe tải mô tả kích thước mong muốn rồi giao lại cho cơ sở đóng thùng, đây là điều không tốt vì sẽ tiềm ẩn những nguy cơ:

 

Chất liệu đóng thùng không tốt do bị độn nhiều chất liệu khác nhau, khiến tuổi thọ của thùng không được cao, tiềm ẩn những nguy cơ khi đang vận chuyển thùng bị vỡ gây nguy hiểm cho rất nhiều người.

 

Lợi dụng lúc bạn không giám sát sẽ đóng những chiếc thùng không đảm bảo kỹ thuật, điều này sẽ khiến cho bạn bị cảnh sát giao thông phạt.

 

Khi đóng thùng bạn cần phải tìm hiểu những chất liệu tốt nhất vừa đảm bảo độ chịu trọng tải của thùng, độ chống ăn mòn khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

 

Xe là phương tiện di chuyển hàng ngày cho nên khi đóng thùng bạn cần phải lưu ý đến yếu tố phong thủy, theo như nguyên tắc khi đóng thùng thì các kèo của xe phải mang số 9,13,17,21 để mang lại tiền tài và may mắn trong vận chuyển, đà  của thùng không được trỏ thẳng vào tim bánh sau.

 

Nếu các bạn có nhu cầu đóng thùng xe tải thì hãy liên hệ với chúng tôi: ISUZU Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng sản xuất thùng với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đóng cho bạn những thùng xe tải đảm bảo chất lượng, thỏa mãn với nhu cầu sử dụng của bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi, chúc  bạn có những sự lựa chọn tốt nhất!

 

 

 

 

 

 

Đóng thùng xe tải

19 Tháng Tư, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0