Km 6 Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Đánh giá chất lượng của xe tải Isuzu

Isuzu là một trong những dòng xe tải nổi tiếng với công nghệ Nhật Bản. Bằng uy tín thương hiệu và chất lượng mỗi dòng xe được chứng minh trên toàn thế giới, Isuzu không quá khó khăn khi gia nhập vào thị trường Việt với những dòng xe tải hạng nhẹ, trung, nặng và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu xe tải bán chạy nhất tại Việt Nam.

Vậy! Lý do nào người tiêu dùng lựa chọn xe tải Isuzu. Các sản phẩm xe tải Isuzu cung cấp trên thị trường rất đa dạng và phong phú từ các loại xe tải 1 tấn đến dòng xe tải nặng 15 tấn bao gồm các loại như:

Dòng xe tải nhẹ Isuzu Q-Series có tải trọng từ 1 tấn đến 1,9 tấn gồm: Xe tải isuzu 1,9 tấn QKR77FE4 và xe tải Isuzu 1 tấn QKR77FE4.

Dòng xe tải trung Isuzu N-Series có tải trọng từ 1,9 tấn đến 6 tấn gồm: Xe tải Isuzu 5,5 tấn NQR75LE4, Xe tải Isuzu 3,5 tấn NPR85KE4; Xe tải Isuzu 1,9 tấn NMR85HE4.

Dòng xe tải hạng trung Isuzu F-Series 9 tấn FVR.

Công nghệ Blue Power ứng dụng cho động cơ trên xe tải Isuzu thế hệ mới sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Với sự cải tiến này, Isuzu đã giúp tối ưu hiệu suất hoạt động cho xe, giảm tiếng ồn đồng thời hạn chế tối đa các chất độc hại trong khí xả. Cụ thể, động cơ phun dầu điện tử tích hợp công nghệ Blue Power thân thiện với môi trường hơn nhờ kỹ thuật tuần hoàn khí xả EGR cải tiến và bộ xúc tác khí xả DOC. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx & HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.

Ngoài những đánh giá tốt về chất lượng động cơ, các loại xe tải chở hàng được cung cấp bởi nhà máy Isuzu Nhật Bản luôn thu hút khác hàng bởi kiểu dáng, màu sắc hài hòa, phong phú, nội thất trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế. Chính những điều này đã giúp Isuzu có thêm một điểm cộng trong những bản đánh giá của khách hàng.

Bên cạnh đó, xe tải Isuzu là dòng xe tải tầm trung có mức giá không quá cao so với mức tài chính của nhiều khách hàng Việt, dòng xe tải chở hàng của Isuzu vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mong muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có một sản phẩm xe tải chất lượng, hiệu quả kinh tế cao.

Không chỉ cung cấp cho khách hàng nhiều loại xe tải chất lượng, giá cả phải chăng mà Isuzu luôn quan tâm đến các dịch vụ bảo hành, hậu mãi với khách hàng sau khi mua sản phẩm. Isuzu luôn đồng hành cùng quý khách hàng với chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kì miễn phí trong vòng 3 năm hoặc 100000km.  Xe tải Isuzu có thể sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng giá rẻ mà đảm bảo chất lượng ngay tại các đại lý trên toàn quốc.

Chất lượng tốt, động cơ hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, độ an toàn tuyệt đối, khả năng tiết kiệm và thân thiện với môi trường…. Đây là những ưu điểm vượt trội trên mỗi mẫu xe tải Isuzu. Chính vì thế người tiêu dùng đã tin cậy lựa chọn Isuzu là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường Việt. 

Có nên mua xe tải isuzu?

20 Tháng Ba, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0