Km 6 Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Đại Lý Xe Tải ISUZU Thăng Long

Isuzu Thăng Long là một trong những đại lý xe tải ISUZU lớn nhất miền Bắc hiện nay, ISUZU Thăng Long sở hữu vị trí hoàn mỹ tại Km6 đường Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội. Với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại – tiên tiến, gồm hệ thống Showroom trưng bày, nhà xưởng bảo dưỡng, xưởng đóng thùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của ISUZU Nhật Bản.

Showroom ISUZU Thăng Long

Nối tiếp những thành công của ISUZU Việt Nam sau hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ISUZU Thăng Long hiện được đánh giá là nhà cung cấp xe tải ISUZU, xe chuyên dùng ISUZU, và xe đầu kéo ISUZU hàng đầu tại thị trường miền Bắc. Tất cả các loại xe ISUZU hiện nay của ISUZU Thăng Long đều được nhập khẩu 3 “cục” từ ISUZU Nhật Bản và đạt chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu vận hành.

Với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề có trình độ cao… ISUZU Thăng Long luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất bằng tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi về sau.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động

Không chỉ chú trọng đầu tư đến “hình thức” bên ngoài, ISUZU Thăng Long còn đặc biệt quan tâm đến nhân tố con người bởi đây chính là đội ngũ giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển tốt ngay từ những ngày đầu tiên. Ngoài những yếu tố như chuyên nghiệp, lành nghề, giàu nhiệt huyết,… đội ngũ nhân viên còn thường xuyên được tập huấn, đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của ISUZU Nhật Bản.

3 Tháng Bảy, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0