Km 6 Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

CHÚC MỪNG: CÔ GÁI THÁNG TƯ

Tháng tư mỏng manh nhưng chân thành đã qua gần nửa, nhưng câu chuyện về CÔ GÁI THÁNG TƯ của ISUZU Thăng Long thì mới lật qua những trang đẹp đẽ đầu tiên.

Quyết định số 06/ QĐ-KCV ký ngày 28/3/2020 bởi Giám đốc Công ty được ban hành giữa lúc cả thế giới, cả nước đang chung tay vượt qua đại dịch, vậy là Cô gái tháng tư của chúng ta nhận bổ nhiệm một vị trí công việc mới với thách thức gấp đôi. Người chúng ta đang nói tới chính là “Nguyễn Thị Thủy” – cô gái Sông La nhỏ nhắn, người mẹ trẻ của 2 con nhỏ với một gia đình đong đầy hành phúc và cũng là Best sales liên tiếp của ISUZU Thăng Long chi nhánh Vinh trong nhiều năm liền .

Bắt đầu chuyển sang nghề Kinh doanh với không ít đắn đo và trở ngại, nhất lại là Kinh doanh của xe tải. Nhưng với sự quyết tâm cao nhất và ý thức trách nhiệm với bản thân,với gia đình với ISUZU Thăng Long- nơi cô được đào tạo động viên và phát hiện ra từ chính con người mình một khả năng mới mà trước đó Thủy chưa từng nghĩ. Từ một cô gái làm công việc văn phòng Nguyễn Thị Thủy đã vượt qua chính bản thân, vượt qua mọi khó khăn để đến với nghề, giữ nghề và yêu nghề, thành đạt với chính thay đổi bứt phá mà Thủy đã mạnh mẽ lựa chọn.

Nguyễn Thị Thủy chia sẻ: “Lúc đầu em cũng nản lắm, nhưng anh chị em trong công ty cứ động viên, bản thân em cũng thấy tự tin khi là đại diện bán hàng cho 1 thương hiệu lớn và uy tín như ISUZU, em nghĩ những yếu tố khách quan em có và được hỗ trợ toàn bộ rồi, chỉ còn duy nhất yếu tố chủ quan em chưa vượt qua, đó là chính em thôi”.

Thủy nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh của ISUZU Thăng Long tại Vinh sau 4 năm công tác trong niềm vui và hân hoan của tất thảy anh chị em cán bộ tại ISUZU Thăng Long tại Vinh. Không giấu niềm vui Thủy chia sẻ thêm:” Em rất cảm ơn sự tin tưởng của Ban giám đốc, em sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác mà tổ chức giao cho trên cương vị mới”

 “Làm việc có tâm ắt có tầm”, Thủy luôn được anh chị em trong công ty yêu mến vì sự thân thiện, nhanh nhẹn và tận tụy trong công việc. Nhận vị trí làm việc mới trong lúc thách thức tăng lên gấp đôi, nhưng chúng tôi tin Thủy sẽ làm được. Cô gái tháng tư, chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

11 Tháng Tư, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0