Km 6 Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

ISUZU Thăng Long bàn giao lô 10 xe QKR cho Hòa Phát Logistics

Ngày 04/09/2019 vừa qua, Công ty ISUZU Thăng Long đã tổ chức lễ bàn giao lô 10 xe tải isuzu QKR77HE4 cho Công ty Hòa Phát Logistics. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của Ban Giám Đốc ISUZU Thăng Long và công ty đối tác Hòa Phát Logistics.

Mở đầu buổi lễ bàn giao, bà Nghiêm Lan Chi – Giám đốc ISUZU Thăng Long đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hòa Phát Logistics, đồng thời, cam kết rằng bên cạnh đảm bảo về chất lượng, Isuzu luôn luôn chú trọng nâng cao hoạt động dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn thông qua các hoạt động thiết thực như dịch vụ sửa chữa xe lưu động, tập huấn lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Thắng – Tổng giám đốc công ty Hòa Phát Logistics đã chia sẻ: “Hợp tác lâu dài cùng ISUZU Thăng Long nằm trong kế hoạch của Hòa Phát Logistics nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh cũng như mở rộng quy mô kinh doanh. Dàn xe tải isuzu QKR77HE4 sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội xe công ty, tạo dựng sự tin tưởng hơn nữa cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận tải chất lượng cao của Hòa Phát Logistics . Trong thời gian tới, Hòa Phát Logistics sẽ tiếp tục mở rộng đội xe của mình và Isuzu chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu vì chúng tôi yên tâm với chất lượng sản phẩm cao cấp, chế độ hậu mãi chu đáo và chăm sóc khách hàng rất tận tâm”.

Được biết, dòng xe isuzu QKR77HE4 với các ưu thế về thiết kế, độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, QKR77HE4 được tin dùng trong chuyên chở hàng hóa nặng, cồng kềnh, phải liên tục di chuyển trong quãng đường dài với điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Lễ bàn giao là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của ISUZU Thăng Long trong việc làm hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp và đa dạng hóa các sản phẩm xe Isuzu cho thị trường Việt Nam, một thị trường đầy tiềm năng nhưng đòi hỏi sự cạnh tranh rất khốc liệt.

5 Tháng Chín, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0