Lái thử và trải nghiệm xe tải nặng ISUZU F-SERIES

Chương trình “Lái thử và trải nghiệm xe tải nặng ISUZU F-SERIES” do Công Ty Cổ Phần Ô Tô KCV Thăng Long phối hợp cùng Công ty ISUZU Việt Nam tổ chức ngày 08/12 tại Thạch Thất, Hà Nội đã khép lại thành công, là một hoạt động để doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đúng như tên gọi, ban tổ chức sắp xếp cho khách hàng được đích thân vận hành, thái thử và trải nghiệm xe, qua đây khách hàng có cái nhìn tổng quát và rõ ràng về sản phẩm.

Sức hút của sự kiện đến từ dòng xe tải nặng F-Series hiện đang được ưa chuộng do Công Ty ISUZU Việt Nam lắp ráp. Dựa trên số liệu thống kê bảng khảo sát khách hàng lưu lại, đã có gần 100 lượt khách tham quan và đăng ký lái thử sản phẩm. Nhiều hợp đồng mua xe được ký kết ngay tại chương trình.

Ngoài việc cung cấp những dòng xe chất lượng, chương trình còn có các dịch vụ khác hỗ trợ người tiêu dùng như tư vấn kỹ thuật, tư vấn lái xe an toàn. cách chăm sóc và bảo trì, bảo dưỡng xe… Đặc biệt, mua xe trong dịp này khách hàng được tặng 100% lệ phí trước bạ, 1 năm phí bảo trì đường bộ và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Isuzu Thăng Long là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm xe tải, xe chuyên dụng Isuzu. Chương trình” Lái thử và trải nghiệm xe tải nặng F-Series” vừa qua là một hoạt động để hai doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Cùng uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm cũng như sự ủng hộ từ khách hàng, Isuzu Thăng Long sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình khác để có thể hỗ trợ người tiêu dùng tìm được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh.