Ý tưởng kinh doanh với Xe tải ISUZU

(30/12/2011)

Tại Australia, Gerry Faulkner là một người dày dặn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giải trí ngoài trời tại Australia. Với ý tưởng tạo nên bước đột phá trong cách phục vụ cà phê ngoài trời tại các sự kiện từ Cairns đến Adelaide, ông biết rằng đây là hướng đi đúng đắn bởi café ngoài trời là một nét văn hóa thú vị của người Australia nói riêng và người phương Tây nói chung từ rất nhiều năm nay.

Vấn đề thường gặp của các gian hàng café di động là việc  phục vụ quá tải của một chiếc máy pha café duy nhất cho ngàn ngàn người có mặt tại sự kiện.

Gerry đã tìm ra một giải pháp đơn giản với xe tải nhẹ của ISUZU N-Series thế hệ mới.

Ông đã chọn để lắp ráp một  cửa hàng café di động dựa trên chiếc xe tải nhẹ ISUZU N-Series cabin chassis cơ bản, và trang bị cho nó hai chiếc máy pha café nhằm giảm thời gian chờ đợi tại các sự kiện khắp tiểu bang Victoria. Và chiếc xe tải Little Black Truck Coffee đã ra đời như thế. 

Bên trong thùng xe của gian hàng di động này có thể chứa hai thùng nước tinh khiết cỡ lớn, hai máy xay và pha cafe, cộng thêm các loại máy pha nước uống khác như máy ép nước hoa quả, máy sinh tố và hai tủ lạnh với sức chứa 300 lít.

Little Black Truck Coffee đúng như cái tên của nó, thật sự trở thành một chiếc xe tải chuyên dụng để cung cấp cafe và nước giải khát ngoài trời phục vụ cho các cuộc lễ hội. 

Thử nghiệm này của Gerry Faulkner đã mang tới những phản hồi tích cực từ những nhà tổ chức sự kiện, triển lãm ngoài trời tại Australia. Hơn thế nữa, nó còn truyền nguồn cảm hứng cho những ý tưởng kinh doanh mới và táo bạo trên những chiếc xe tải thế hệ mới của ISUZU.

Liên hệ với đại lý chính hãng tiêu chuẩn i-mark salon 3S của ISUZU tại miền Bắc:

ISUZU Thăng Long

Showroom và Xưởng Dịch Vụ: Km 6 Bắc Thăng Long- Nội Bài, Đông Anh, Hà Nội

Tel:  04.3958 5188

Hotline: 0914 595 665

 

(ISUZU AUSTRALIA)