TRI ÂN KHÁCH HÀNG ISUZU 2017

(27/10/2017)

Trân trọng gửi tới Quý khách hàng thân mến!

        Trở thành đại lý chính thức của Isuzu Việt Nam từ năm 2011, đến nay Đại lý Isuzu Thăng Long đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng. Chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ tận tình chu đáo, dùng chất lượng để tạo niềm tin luôn là phương châm hoạt động của Đại lý trong suốt những năm qua. Đây là động lực vững chắc để Đại lý phấn đấu, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, qua đó đóng góp và sự phát triển kinh tế cho tỉnh Nghệ An nói riêng và toàn khu vực miền Trung.

         Để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng, Đại lý Isuzu Thăng Long trang trọng tổ chức "Tiệc tri ân khách hàng Isuzu 2017". Đây là dịp đặc biệt để Đại lý thể hiện sự tri ân đến toàn thể khách hàng cũng như gắn kết mối quan hệ hợp tác cùng phát triển. Đến với buổi tiệc, quý khách sẽ có những trải nghiệm thoải mái và thú vị với những hoạt động đa dạng như: trải nghiệm xe trưng bày, thưởng thức tiệc, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, những trò chơi giao lưu hấp dẫn,…  Đây cũng là dịp để khách hàng chia sẻ những ý kiến và cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Isuzu nói chung và Isuzu Thăng Long nói riêng.

        Tham gia chương trình còn có sự hiện diện của đại diện Công ty TNHH ô tô Isuzu Việt Nam, Đại lý Isuzu Thăng Long và đặc biệt có sự góp mặt của gần 200 quý vị quan khách - đại diện cho toàn thể khách hàng, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã hỗ trợ đại lý Isuzu Thăng Long những năm qua. 

         Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị:

                        -     1 Giải nhất: 01 TV Sony 49inch 

                        -    2 Giải nhì: mỗi giải 01 máy lọc nước Kangaroo

                        -    3 Giải ba: mỗi giải 01 lò vi sóng Sharp

                      Và hàng trăm phần quà hết sức giá trị đến từ BTC.

 Thời gian: 17h30 ngày 27/10/2017

 Địa điểm: Khách sạn Vinh Plaza – Số 3 Mai Hắc Đế, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

 

  Xin trân trọng thông báo!