Isuzu tổ chức hội thi tay nghề kỹ thuật viên lần 9-2012

(19/07/2012)

HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU là cuộc thi thường niên do Công ty TNHH ô tô Isuzu Việt Nam tổ chức. Trải qua 9 lần tổ chức, Hội thi thật sự đã và đang là một sân chơi bổ ích giúp cho nhân viên các đại lý có dịp giao lưu, tranh tài và trao đổi kinh nghiệm với mục đích cuối cùng là mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Description: http://isuzu-vietnam.com/wp-content/uploads/2012/07/Skill-Contest-logo-2012-e1342513569297.png

Với phương châm “Isuzu – Luôn đồng hành cùng bạn”, trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, Isuzu Việt Nam vẫn luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động như huấn luyện, hội thi để nâng cao kỹ năng và tay nghề cho nhân viên trong toàn hệ thống đại lý, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi nhằm đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng cũng như không phụ lòng tin yêu của khách hàng đã dành cho Isuzu Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Vào tháng 07 hằng năm, toàn thể nhân viên Isuzu Việt Nam lại nô nức chuẩn bị và mong chờ ngày diễn ra Hội thi. Với sự chuyên nghiệp trong công tác chuẩn bị của Ban tổ chức, và những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trau dồi kiến thức để nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc của tất cả các nhân viên đại lý, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và mong chờ một cuộc tranh tài sôi nổi nhiều thú vị và thật thành công vào ngày 20 tháng 07 năm 2012 sắp tới.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhằm mục đích tuyển chọn ra những kỹ thuật viên, cố vấn viên và nhân viên phụ tùng xuất sắc nhất để tham gia Hội thi tay nghề kỹ thuật viên toàn cầu được tổ chức vào tháng 11/2012 tại Nhật Bản.

Chúc cho HỘI THI TAY NGHỂ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU – Lần thứ 9 được diễn ra thành công tốt đẹp và chúc cho các thí sinh sẽ đạt những kết quả thật cao trong cuộc thi.

Thời gian: 8h00 ngày 20/07/2012

Địa điểm: Công ty TNHH ô tô Isuzu Việt Nam – 100 Quang Trung, P8, Gò Vấp, TPHCM

Một số hình ảnh Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu lần 8- 2011:

Khai mạc cuộc thi

Phần thi lý thuyết

Phần thực hành

Các giải thưởng của cuộc thi 2011.

(IsuzuThanglong.com)