Isuzu Thăng Long tổ chức chuơng trình trưng bày và lái thử xe tải Isuzu tại Hưng Yên và Hải Dương tháng 12 năm 2012

(19/12/2012)

        Chương trình lái thử xe Isuzu được công ty ô tô Isuzu Việt Nam tổ chức thường xuyên tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước để khách hàng quan tâm đến xe Isuzu cùng trải nghiệm thực tế chất lượng vượt trội của xe Isuzu. Cho đến nay, đã có hơn 1000 khách hàng trên khắp cả nước tham gia lái thử và cảm nhận những tính năng ưu việt của xe tải Isuzu.

Nhằm nâng cao hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng, Isuzu Thăng Long được  Isuzu Việt Nam hỗ trợ tổ chức chương trình lái thử xe Isuzu tại Hưng Yên và Hải Dương, từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 12 năm 2012.

Xe tải lái thử lần này là xe tải Isuzu F-series xe tải nhẹ QKR .

Xe tải hạng nặng có tổng tải trọng 24 tấn Isuzu FVM đã ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2009 đến nay đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu về chất lượng vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu và kiểu dáng hiện đại.

Cùng dòng xe tải nặng ISUZU còn có xe tải tổng trọng tải 15 tấn ISUZU FVR có các loại sắt xi với chiều dài khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Isuzu Forward F-series được trang bị động cơ Diesel Isuzu D-CORE, phun nhiên liệu trực tiếp điều khiển điện tử, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 2. Thế mạnh của Isuzu Forward là sử dụng công nghệ tiên tiến, khả năng vận hành tuyệt vời cùng với lợi thế về mặt kinh tế (tiết kiệm nhiên liệu), kích thước siêu lớn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Isuzu F-series xứng đáng là lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Xe tải QKR Dòng xe tải mới này sẽ là sự đầu tư phù hợp với ngân sách của các hộ gia đình, công ty có quy mô vừa và nhỏ, cũng như các đơn vị chuyên kinh doanh vận tải tại Việt Nam. Ưu điểm của xe tải Isuzu QKR là tải trọng nhỏ nhưng có kích thước thùng lớn nhất, thông số kỹ thuật vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một số hình ảnh chương trình lái thử xe tải Isuzu đã tổ chức  trên khắp cả nước:

Chương trình trưng bày và lái thử xe tải QKR Isuzu Thăng Long tổ chức tại Vĩnh Phúc tháng 3 năm 2012

Chương trình tổ chức tại Đà Nẵng

Chương trình tổ chức tại Đà Nẵng tháng 4 năm 2012

Chương trình tại bến xe miền tây tháng 3 năm 2012

Isuzu Thăng Long trân trọng kính mời tất cả Quý khách hàng đến lái thử xe tải Isuzu và cảm nhận thực tế chất lượng vượt trội của xe Isuzu.

- Địa điểm trưng bày tại Hưng Yên: Chi cục thuế huyện Yên Mỹ, thị trấn Yên Mỹ, Hưng Yên

Thời gian: 16h ngày 22 đến 16h ngày 23 tháng 12 năm 2012.

- Địa điểm trưng bày tại Hải Dương: Công ty TNHH Khoa Mầu, Xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Thời gian: 14h ngày 24 đến 14h ngày 25 tháng 12 năm 2012

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ Isuzu Thăng Long

Hotline : 0915595665   điện thoại: 0439585188

Email: sales@isuzuthanglong.com

(IsuzuThanglong.com)