Xe tải ISUZU- sự lựa chọn hàng đầu của thị trường xe tải thế giới

(27/12/2011)

Không cần phải ngạc nhiên khi N-Series của ISUZU được bình chọn là dòng xe tải nhẹ bán chạy nhất và là Chiếc xe tải của năm tại các thị trường lớn và khó tính như Mỹ và Úc. Nhắc đến độ an toàn, chiếc xe được trang bị hoàn hão các tính năng an toàn. Cabin  được chống ồn tốt hơn và không gian thoải mái hơn. Động cơ xe mạnh mẽ và hiệu quả hơn so với các phiên bản cũ vốn đã rất được yêu thích trước đây. Tất cả những điều đó đã biến ISUZU N-Series trở thành lựa chon của năm.

Xe tải ISUZU là dòng xe tải đưa sự an toàn của người lái là ưu tiên hàng đầu. Được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống ABS chống bó phanh, điều chỉnh chống trượt, túi khí cho lái xe và hành khách, ISUZU sẽ luôn là người bảo vệ cho sự an toàn của bạn.

Kinh nghiệm về động cơ khí thải thấp của ISUZU nhiều hơn bất kỳ các nhà sản xuất nào khác trên thị trường thế giới. Những chiếc xe tải thế hệ mới của ISUZU được thiết kế với động cơ tiết kiệm, trọng lượng nhẹ và hiệu suất tốt hơn bao giờ hết. Chính những điều này đã giúp ISUZU vượt qua các tiêu chuẩn khí thải EURO khắt khe nhất.

ISUZU thế hệ mới với cabin rộng rãi hơn, tiện nghi hơn và không gian được  khai thác tối đa để môi trường làm việc hiệu quả hơn. Bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được điều đó khi bước vào cửa cabin được mở rộng ở góc 90 độ và thiết kế tay cầm lớn, nằm dọc cánh cửa xe. 

 

Hãy cùng ISUZU trải nghiệm tính năng vượt trội và công nghệ tiết kiệm nhiên liệu và khí thải an toàn nhất hiện nay.

Liên hệ:

Đại lý đạt tiêu chuẩn i-mark salon 3S tại miền Bắc ISUZU Thăng Long.

Showroom và Xưởng Dịch Vụ: Km 6 Bắc Thăng Long- Nội Bài, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0914 595 665

Email: sales@isuzuthanglong.com

(ISUZU AUSTRALIA)