Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu năm 2014

(08/07/2014)

Vào lúc 7h30 đến 20h Ngày 18 tháng 7 năm 2014 Isuzu Việt Nam tổi chức "Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu" ( lần thứ 11) tại Cty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam – 695 Quang Trung, P8, Gò Vấp, TP. HCM

Với phương châm “Isuzu - Luôn đồng hành cùng khách hàng”, bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, Isuzu Việt Nam luôn chú trọng hoàn thiện chế độ chăm sóc khách hàng & dịch vụ hậu mãi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như xứng đáng với lòng tin mà khách hàng đã dành cho thương hiệu Isuzu trong suốt nhiều năm qua. Song song với các khóa huấn luyện, IVC đều đặn tổ chức các hội thi để nâng cao kỹ năng và tay nghề cho nhân viên hậu mãi & phụ tùng trong toàn hệ thống đại lý.

HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU là cuộc thi quy mô lớn do Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam tổ chức hằng năm vào tháng 7. Đây là một sân chơi bổ ích giúp cho nhân viên toàn hệ thống đại lý có dịp giao lưu, tranh tài và nâng cao kỹ năng phục vụ khách hàng. Với phương châm “Dịch vụ là chìa khóa thành công”, hội thi năm nay đặc biệt nhấn mạnh đến tầm quan trọng then chốt của dịch vụ hậu mãi, phụ tùng và chăm sóc khách hàng. Đồng thời, tôn vinh sự cống hiến phục vụ khách hàng của cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên và nhân viên phụ tùng Isuzu.

Với sự cải tiến không ngừng trong công tác tổ chức, nội dung thi ngày càng toàn diện, thiết thực cũng như sự chuẩn bị nghiêm túc của các thí sinh & đại lý hứa hẹn một hội thi chất lượng & nhiều thú vi. Thông qua cuộc thi này, các thi sinh xuất sắc nhất sẽ đại diện IVC tham gia Hội thi tay nghề kỹ thuật viên toàn cầu được tổ chức vào tháng 11/ 2014 tại Nhật Bản.

Chúc cho HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU NĂM 2014 (LẦN THỨ 11)được diễn ra thành công tốt đẹp và chúc cho các thí sinh sẽ đạt kết quả thật cao trong cuộc thi!

 

(Isuzu Viet Nam)