Câu lạc bộ những người yêu D-Max Dmax Team

(24/06/2012)

Họ đến từ nhiều nơi, gồm nhiều lứa tuổi, mỗi người một nghề, công việc khác nhau nhưng họ cùng chung niềm đam mê khám phá, đam mê du ngoạn khắp nơi và đặc biệt họ rất yêu Dmax dòng xe bán tải quen thuộc của Isuzu. Hội những người yêu Dmax câu lạc bộ Dmax Team được quy tụ trên diễn đàn ô tô lớn nhất Việt Nam Otofun.net.

Các thành viên là những người yêu xe, thích khám phá những vùng đất mới, những chuyến đi xuyên rừng, vượt núi đến tận cùng của tổ quốc và kể cả những chuyến du lịch khám phá xuyên biên giới cùng gia đình nhà Dmax Team.

Những chuyến hành trình là những trải nghiệm thú vị cùng Dmax  trên mọi cung đường và đặc biệt thú vị là những giây không thể quên cùng gia đình khám phá vùng miền, cảnh đẹp của quê hương đất nước Việt Nam.

Ngoài những chuyến đi off là những hoạt động sôi nổi, những buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm quý báu về kỹ thuật, về mọi vấn đề liên quan đến xe cho những ai đam mê và yêu dòng xe bán tải, chia sẻ về những chuyến đi, về cuộc sống, xã hội…Các hoạt động bổ ích lành mạnh diễn ra liên tục vô cùng ý nghĩa cho anh em trong đội Dmax Team cũng như cộng đồng.

Những chia sẻ thú vị cùng Dmax  Team:

(IsuzuThanglong.com)