Cần Tư vấn Mua xe bán tải Isuzu Dmax Model nào. Dùng để đi Câu và đi du lịch cùng gia đình, bạn bè.

(24/12/2013)

Một số thông tin về Xe bán tải Isuzu Dmax 

D-Max có lợi thế của Isuzu là thương hiệu chuyên sản xuất xe tải và nổi tiếng chế tạo nên những động cơ đáng tin cậy với số lượng hơn 22 triệu động cơ tính đến thời điểm hiện tại.

Isuzu D-Max hoàn toàn mới sử dụng động cơ diesel 4 xi lanh dung tích 2.999 cho công suất tối đa 136 Ps tại vòng tua 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 294Nm tại 1.400 đến 3.000 vòng/phút. Đi kèm là tùy chọn hộp số tự động hoặc hộp số sàn 5 cấp. Theo kết quả thử nghiệm của Isuzu. Với chức năng Touch on the fly, D-Max cho phép chuyển từ chế độ 1 cầu sang chế độ 2 cầu một cách dễ dàng khi đang chạy dưới 100km/h.

Với diện mạo hoàn toàn mới Isuzu Dmax không kém cạnh so với các dòng xe du lịch và xe SUV đa dụng trên thị trường. Ngoại thất ấn tượng, mạnh mẽ, thể thao. Nội thất rộng rãi hiện đại và trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Sẽ là điểm cộng về nội thất rất thoải mái và nhiều tiện ích bên cạnh trang bị thêm điều hòa tự động càng làm tăng sự sang trọng cho xe bán tải mới.

Một số hình ảnh của Isuzu Dmax 2013 tại Việt Nam:

Xe bán tải Isuzu được nhiều khách hàng lựa chọn làm phương tiện đi lại, sử dụng cho mọi công việc và hoạt động tốt trên mọi cung đường. Và đặc biệt rất an toàn, tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu mục đích sử dụng của Khách hàng là đi du lịch, đi câu cùng bạn bè và gia đình đi trên cung đường bình thường nên sử dụng xe Isuzu Dmax một cầu 4x2. Phiên bản có cả số sàn và số tự động cho khách lựa chọn. Nếu khách có những chuyến du lịch Offroard với cung đường đồi núi hay lầy lội nên sử dụng phiên bản Isuzu Dmax 2 cầu 4x4 có cả Model số sàn MT và số tự động AT cho khách lựa chọn.

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và chăm sóc:

Hotline: 0914595665

ĐT: 0439585188

Địa chỉ: Km 6 đường Bắc Thăng Long- Nội Bài, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội.

 

 

ISUZU Thăng Long

Gửi câu hỏi

  • Chuyên mục
  • Họ tên
  • Email Số ĐT:
  • Nội dung
  • Mã xác nhận:
  •   Gõ lại chính xác các chữ cái trên:
  •